• (028) 3838.9999
  • chat
  • yahoo
  • skype

TẾT – Chi tiêu phải khéo !

Thứ ba, 26/11/2013, 15:01 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter
Trả góp - lựa chọn tối ưu !

Trả góp - lựa chọn tối ưu !

…Mỗi năm hoa đào nở

   Lại thấy ông đồ già

   Bày mực tàu giấy đỏ

   Trên phố đông người qua…

   Có lẽ đã qua rồi cái thời mà mỗi khi tết đến xuân về, người ta yên bình bên nhánh mai, cành đào và câu đối đỏ. Trong cuộc sống hiện đại hóa hiện nay mỗi khi tết đến xuân sang trong tâm trí mỗi người luôn “ám ảnh” bởi những âu lo về cuộc sống, về vật giá leo thang, về những bộn bề công việc… Nào là quà biếu đối tác, quà biếu họ hàng, sắm sửa cho nội ngoại hai bên, rồi cho con cái và cho cả gia đình. Đón xuân bây giờ nhánh mai vàng hay cành đào hồng vẫn là không thể thiếu nhưng đâu đó thì trong tiềm thức của chúng ta vẫn bị sơn phủ bởi nỗi lo lớn hơn về bài toán chi tiêu giữa cuộc sống khó khăn, khi mà tất cả vật giá đều tăng trong khi thu nhập mỗi người, đặc biệt là lương thì vẫn “giậm chân tại chỗ”.

   Mua gì? sắm gì? giá bao nhiêu?… là một dấu hỏi lớn luôn luôn hiện hữu trong suy nghĩ mỗi người mặc dù không ít lần chúng ta đi ngang qua những con đường bán buôn tấp nập và vẫn thường thấy những sản phẩm mình cần bày bán rất nhiều nhưng ngập ngừng suy nghĩ rồi lại lặng lẽ bước đi, bởi ta luôn đắn đo về giá cả và chất lượng của những món hàng đó. Ngày qua ngày, cuộc sống vẫn tiếp diễn, và mua sắm vẫn là nhu cầu tất yếu của mỗi người, mỗi gia đình. Chỉ có điều người tiêu dùng phải thích nghi tốt hơn với xã hội không ngừng biến động và mỗi người tự chọn cho mình một cách mua sắm phù hợp với điều kiện chi trả.

   Hiểu được nhu cầu này, những công ty mạnh về tài chính đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường và đáp ứng nhu cầu của đa số người tiêu dùng hiện nay bằng phương thức mua hàng trả góp. Từ khi ra đời hình thức mua hàng trả góp đã được đông đảo người tiêu dùng chấp nhận và ủng hộ bởi nó đáp ứng được nhu cầu gần như ngay lập tức của mỗi người, dù tại thời điểm đó họ không đủ khả năng chi trả toàn bộ chi phí để thỏa dụng nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ. Sử dụng ngay – thanh toán chậm, chính điều này đã làm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng. Bất kể bạn là ai, bạn làm gì đi nữa thì vẫn có thể mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ ngay lập tức.

   Mùa xuân đang đến, người người tấp nập mua sắm và nhộn nhịp chuẩn bị đón xuân. Đây cũng là thời gian để mỗi người tổng kết lại, nhìn nhận thành công sau một năm dài. Để chuẩn bị cho năm mới tốt đẹp hơn, mỗi người cũng trang bị cho mình những vật dụng cá nhân như điện thoại, laptop và cũng không quên sắm sửa cho gia đình chiếc tivi, bộ sofa mới  hay trang trí, sửa sang lại mái ấm gia đình… Những thứ tất yếu này thì ai cũng cần, ai cũng phải sắm sửa dù cho bạn chi trả ngay lập tức hoặc chọn hình thức mua trả góp sản phẩm này.

   Nếu bạn rơi vào trường hợp thứ hai, bạn cần sắm sửa nhiều thứ nhưng lại hạn chế vấn đề chi trả ngay lập tức thì bạn vẫn có thể tạm thời quên đi nỗi bận tâm về cơn bão giá hiện nay trong xã hội. Muahàngtrảgóp.com là một trong những nơi uy tín nhất mà bạn có thể tin tưởng chọn lựa những sản phẩm mình cần. Tại đây bạn thỏa thích chọn lựa sản phẩm chính hãng mà chỉ cần chi trả 10% giá trị, và thời gian trả góp kéo dài 12 tháng để bạn chủ động về chi tiêu của mình. Ngoài ra, khi mua sắm tại muahàngtrảgóp.com bạn cũng có cơ hội được sở hữu những phần thưởng giá trị cao, thiết thực trong dịp cuối năm này

     Mua hàng chính hãng, giá cả hợp lý và thanh toán chậm, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn. Hãy nhấc máy lên và gọi đến tổng đài 08 3838 9999 muahàngtrảgóp.com sẽ tư vấn cho bạn về sản phẩm, cách thức mua hàng, thời gian thanh toán, hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm tại website: www.muahangtragop.com


Từ khóa :
Support Skype Support yahoo