• (028) 3838.9999
  • chat
  • yahoo
  • skype

Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh Daikin

Thứ tư, 12/06/2019, 13:54 GMT+7
Chia sẻ tin này qua: Chia sẻ qua Facebook Chia sẻ qua Google+ Chia sẻ qua Twitter
Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh Daikin

Kinh nghiệm chọn mua máy lạnh Daikin

Daikin là dòng máy điều hòa có chất lượng tốt và hoạt động ổn định, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn điều hòa phù hợp là điều quan trọng. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm cần thiết khi mua máy lạnh Daikin.

 

 

 

 

 

 

Chọn công suất máy lạnh Daikin phù hợp với diện tích phòng

Công suất máy lạnh Daikin cần phù hợp với diện tích căn phòng sử dụng để đảm bảo làm lạnh nhanh, giữ nhiệt tốt giúp tiết kiệm năng lượng và giữ máy thiết bị bền hơn.

Máy lạnh Daikin có rất nhiều mức công suất phù hợp theo diện tích không gian phòng. Nếu căn phòng có diện tích nhỏ dưới 15m2, bạn có thể chọn loại điều hòa công suất 9.000 BTU. Nếu căn phòng có diện tích lớn hơn trong khoảng 15 – 25m2 chọn loại công suất 12.000 BTU, diện tích 25 – 30 chọn loại 18.000 BTU, còn điện tích lớn hơn, phải chọn loại công suất 24.000 BTU.

Chọn dòng Inverter tiết kiệm năng lượng

Với công nghệ Inverter, điều hòa Daikin thế hệ mới mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Vào những ngày nắng nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa liên tục trong nhiều giờ sẽ khiến tiêu hao một lượng điện rất lớn. Công nghệ Inverter ra đời đã mang đến một giải pháp tiết kiệm điện năng tối ưu. Chọn máy lạnh Daikin Inverter khi sử dụng đạt ngưỡng nhiệt độ mong muốn, máy lạnh sẽ trở về trạng thái duy trì công suất thấp nhất. Khi cần tăng độ lạnh, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh mà không cần khởi động lại.

kinh-nghiem-chon-mua-may-lanh-daikin

Mặc dù với giá bán cao hơn các máy khác, nếu sử dụng liên tục hơn 4 giờ bạn cũng nên mua Daikin dòng Inverter để tiết kiệm điện năng.

Chú ý các tính năng khác của máy lạnh Daikin

Công nghệ càng ngày càng phát triển và những thiết bị máy lạnh Daikin cũng đang ngày một hoàn thiện hơn về các tính năng đi kèm. Việc tích hợp các tình năng có thể đẩy giá bán của sản phẩm lên cao hơn. Vậy nên, khi chọn mua điều hòa Daikin, bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, các tính năng đi kèm. Đồng thời cân đối tài chính và nhu cầu xem bản thân có cần đến các tính năng này hay không trước khi mua để lựa chọn máy lạnh Daikin phù hợp nhất.

kinh-nghiem-chon-mua-may-lanh-daikin-1

Hiện nay, máy lạnh có thể tích hợp các tính năng thông minh như chế độ ngủ ban đêm mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi ngủ. Hay tính năng làm mát siêu êm, tính năng làm lạnh tức thì, tính năng quạt gió làm mát một cách tự nhiên. Ngoài ra, một số dòng máy lạnh còn được lắp đặt chế độ Wifi, kết nối điều khiển bằng điện thoại mà không cần đến điều khiển…

Thông tin thêm

BTU (viết tắt của tiếng Anh British thermal unit - đơn vị nhiệt Anh) là một đơn vị năng lượng sử dụng ở Hoa Kỳ. BTU hay BTU/h được hiểu được đơn giản là lượng năng lượng cần thiết để 1 pound (454gram) nước tăng lên 1 độ F(Fahrenheit) và 143 BTU có thể làm tan chảy 1 pound băng. Đơn vị này được sử dụng để mô tả giá trị nhiệt (năng lượng) của nhiên liệu hay công suất của máy sưởi, lò sấy, lò nướng và điều hòa nhiệt độ.

kinh-nghiem-chon-mua-may-lanh-daikin-2


Support Skype Support yahoo