• (028) 3838.9999
  • chat
  • yahoo
  • skype
Quy chế

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG:
-    Áp dụng cho các thành viên tham gia các giao dịch được tổ chức thực hiện trên website Muahangtragop.com
-    Thành viên tham gia giao dịch trên Muahangtragop.com là các cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và phải chịu trách nhiệm đối với việc kê khai ban đầu về các thông tin cá nhân bắt buộc theo yêu cầu của Ban quản lý Muahangtragop.com.

QUI TRÌNH GIAO DỊCH:
-    Ban quản lý Muahangtragop.com giới thiệu các sản phẩm điện tử, công nghệ, thời trang, du lịch, giải trí, dịch vụ và đưa ra mức giá, các phương thức thanh toán. Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu tại Muahangtragop.com nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.
-    Để hỗ trợ cho các thành viên khi thanh toán, Ban quản lý đưa ra các phương thức thanh toán linh hoạt. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc trả góp với thời gian linh động từ 6 đến 24 tháng tùy vào từng sản phẩm

-    Quy trình của việc mua tiền mặt và thanh toán tiền mặt:
     +    Bước 1: Khách hàng đặt hàng
     +    Bước 2Muahangtragop.com sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận đơn hàng trong vòng 48 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng
     +    Bước 3Muahangtragop.com sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng.
     +    Bước 4: Khách hàng kiểm tra sản phẩm, thanh toán và nhận hàng

-    Quy trình của việc mua tiền mặt và thanh toán online bằng thẻ ATM nội địa thông qua hệ thống thanh toán Smartlink (VCB, TCB, VIB, EIB, MB , ACB, Vietinbank, HDBank) hoặc thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card..):
     +    Bước 1: Khách hàng đặt hàng
     +    Bước 2: Khách hàng tiến hành thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng.
     +    Bước 3Muahangtragop.com sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận đơn hàng trong vòng 48 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng
     +    Bước 4: Muahangtragop.com sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng.
     +    Bước 5: Khách hàng kiểm tra sản phẩm và nhận hàng

-    Quy trình của việc mua trả góp:
     +    Bước 1: Khách hàng đặt mua sản phẩm trả góp
     +    Bước 2Muahangtragop.com sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để xác nhận đơn hàng trong vòng 48 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng
     +    Bước 3Hồ sơ của khách hàng sẽ được tiến hành thẩm định. Nếu hồ sơ không được chấp nhận thì Muahangtragop.com sẽ thông báo để khách hàng được biết, đơn hàng sẽ bị hủy bỏ và bỏ qua các bước còn lại
     +    Bước 4: Nếu hồ sơ được chấp thuận, khách hàng hoàn tất thủ tục trả góp và sẽ tiến hành ký hợp đồng mua trả góp.
     +    Bước 5: Khách hàng thanh toán số tiền trả trước (Nếu có)
     +    Bước 6Muahangtragop.com sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng.
     +    Bước 7: Khách hàng kiểm tra sản phẩm và nhận hàng

ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH:
-    Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.
-    Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e- mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.
-    Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

BẢO VỆ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:
 Để bảo đảm quyền lợi của thành viên, Ban quản lý Muahangtragop.com đề nghị các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải thực hiện các yêu cầu sau:
-    Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Muahangtragop.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
-    Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm được giới thiệu trên Sàn giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, thông số kỹ thuật, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan...
-    Thành viên có thể gửi khiếu nại thông qua bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Ban quản lý Muahangtragop.com tại email cskh@muahangtragop.com, khi nhận được các thông tin khiếu nại của thành viên, Ban quản lý Muahangtragop.com sẽ hỗ trợ thành viên xử lí các khiếu nại có liên quan bằng các phương thức nhanh nhất.
-    Muahangtragop.com sẽ thực hiện mọi nỗ lực hợp lý để giải quyết các khiếu nại của thành viên truy cập hay sử dụng các dịch vụ trên Muahangtragop.com (nếu có). Nếu những nỗ lực đó thất bại, bằng cách sử dụng trang web này thành viên đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại, tranh chấp của thành viên có thể có đối với Muahangtragop.com đều được giải quyết theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và tổng trách nhiệm của Muahangtragop.com không vượt quá số tiền mà Muahangtragop.com thu được từ thành viên đối với vụ việc có liên quan đến khiếu nại của thành viên.
-    Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU:
-    Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.
-    Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Muahangtragop.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
-    Thành viên không sử dụng dịch vụ của Muahangtragop.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Muahangtragop.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
-    Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những chức năng tương tự của dịch vụ do Muahangtragop.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Muahangtragop.com trong bản Quy chế này.
-    Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Muahangtragop.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Muahangtragop.com

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI TRÊN SÀN GIAO DỊCH:
-    Bởi vì Muahangtragop.com không kiểm soát an ninh của Internet hoặc các mạng khác mà thành viên sử dụng để truy cập vào trang web hoặc liên lạc Muahangtragop.com, nên Muahangtragop.com không thể và không chịu trách nhiệm về sự an toàn của thông tin mà thành viên chọn để giao dịch với Muahangtragop.com. Ngoài ra, Muahangtragop.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ dữ liệu bị mất trong quá trình truy cập hoặc giao dịch với Muahangtragop.com
-    Khi thực hiện các giao dịch trên Muahangtragop.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
-    Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu, lỗi hệ thống hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, Muahangtragop.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. Muahangtragop.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.
-    Ban quản lý Muahangtragop.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Muahangtragop.com qua địa chỉ email: cskh@muahangtragop.com. Ban quản lý sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Muahangtragop.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Muahangtragop.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp khiếu nại, thông báo của các Thành viên không đến được ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG:
Quy chế của Muahangtragop.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Muahangtragop.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Muahangtragop.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Địa chỉ liên lạc của Muahangtragop.com:
     -      Quận 1            Showroom - 449 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho                  Tel: (028) 3838 9829
  

Support Skype Support yahoo