• (028) 3838.9999
  • chat
  • yahoo
  • skype
Thẻ thành viên

 

 


Thẻ thành viên “Khách hàng thân thiết” của Bee-Next là gì?
Nhằm mục đích tạo thêm nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, từ tháng 4 năm 2013, Bee-Next xin gửi tới quý khách hàng chương trình thẻ thành viên. Chương trình được triển khai trên toàn bộ chuỗi cửa hiệu Bee-Next và website www.muahangtragop.com. Áp dụng cho hình thức mua tiền mặt lẫn trả góp

Điều kiện cấp thẻ thành viên “khách hàng thân thiết” là gì?
Khách hàng khi mua sản phẩm bằng tiền mặt hoặc trả góp có giá trị từ 3.000.000 đồng trở lên sẽ được nhân viên Bee-Next cấp thẻ thành viên miễn phí và được hưởng lợi ích của thẻ thành viên từ lần mua hàng kế tiếp.

Quyền lợi của khách hàng khi có thẻ khách hàng thân thiết?
-   Nhận ngay quà tặng từ Bee-Next khi mua hàng hoặc giới thiệu khách hàng mua hàng tại các hệ thống Bee-Next.
-   Được tích lũy doanh số (doanh số mua hàng và doanh số giới thiệu khách mua hàng) để nâng cấp lên cấp độ thẻ cao hơn (thẻ VIP).
-  Tham gia các chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho khách hàng thân thiết.
-  Hưởng các ưu đãi từ các đơn vị chấp nhận thẻ Bee-Next (xem chi tiết).

Khi nào khách hàng được đổi thẻ VIP?
Khi khách hàng tích luỹ doanh số mua hàng hoặc giới thiệu khách hàng mua hàng trên 50 triệu trong vòng 1 năm sẽ được nâng cấp lên thẻ VIP.

Quyền lợi của thẻ VIP?
-  Giảm giá 3% tất cả các mặt hàng khi mua hàng tại Bee-Next (Trừ các sản phẩm: iPhone, Điện thoại Samsung, Máy móc nông ngư cơ). Hoặc nhận quà tặng từ Bee-Next khi mua hàng hoặc giới thiệu khách hàng mua hàng tại các cửa hàng của Bee-Next
-  Tham gia các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng VIP
-  Hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho khách VIP từ các đơn vị chấp nhận thẻ của Bee-Next
- Không Áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mãi khác

Làm sao tôi có thể kiểm tra được tài khoản tích lũy trong thẻ của tôi?
Khách hàng liên hệ trực tiếp các nhân viên của Bee-Next tại tất cả các chi nhánh về việc kiếm tra tài khoản tích lũy của mình.

Thẻ có thời hạn bao lâu?
Thẻ sẽ bị khóa khi khách hàng không phát sinh giao dịch trong thời gian 3 năm. Vì vậy, nếu khách hàng thường xuyên mua hàng tại hệ thống Bee-Next thì thẻ thành viên của bạn có giá trị không thời hạn.

Khi gặp vấn đề về thẻ như mất hoặc hỏng hóc, tôi phải làm gì?
Bạn hãy liên hệ trực tiếp các nhân viên của Bee-Next tại tất cả các chi nhánh việc mất thẻ hoặc hỏng hóc. Nhân viên Bee-Next sẽ làm thủ tục cấp lại thẻ cho bạn, chi phí cấp lại thẻ là 20.000 VNĐ/ thẻ

Tôi có những thắc mắc khác về thẻ thì nên liên hệ với ai?
Bạn hãy liên hệ thông qua email cho chúng tôi tại: cskh@muahangtragop.com, hoặc Hotline: (08)3838 9999 chúng tôi rất cảm ơn những đóng góp và ý kiến chân thành từ các bạn.
Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.


 
 
Support Skype Support yahoo